Movie For Free

วันพฤหัสบดีที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2554

[Mini-HD] Taxi 1-4 [DVDUPscale][720p][พากย์:ไทย]


.:Taxi 1:. 
แท็กซี่ระห่ำระเบิด 1

เรื่องย่อ : ดูหนังออนไลน์ Taxi 1 แท็กซี่ระห่ำระเบิด 1
Daniel อดีตมีอาชีพส่งพิซซ่า ปัจจุบันเป็นคนขับแท็กซี่ ที่ชอบความเร็วเป็นชีวิตจิตใจ แท็กซี่คู่ชีพของเขาเป็นพาหนะที่มีกำลังแรงมาก เพียงเขาปลุกพลังเสือหลับใต้ฝากระโปรงรถเท่านั้นก็เป็นเรื่อง! แม้แต่ตำรวจยังตามจับเขาไม่ได้ โชคไม่ดีที่อยู่มาวันหนึ่ง เขาต้องเจอกับ Emilien จนท.ตำรวจที่สอบขับรถไม่ผ่านมา 8 ครั้งแล้ว Daniel ต้องตกลงรับข้อเสนอเพื่อแลกเปลี่ยนกับการไม่ถูกยึดรถ นั่นคือช่วยเหลือตำรวจตามจับกุมแก๊งค์ปล้นธนาคารชาวเยอรมันที่กวาดคลังของ เมืองไปเรียบวุธ แล้วหลบหนีไปด้วยรถความเร็วสูงด้วยความช่วยเหลือของ Camille แม่ของ Emilien, Lilly แฟน สาวของ Daniel และทีมพนักงานส่งพิซซ่า ทั้งเดินเท้า ทั้งสกู๊ตเตอร์ ไปจนถึงรถยนต์ ใน ความพยายามทำให้งานสำเร็จ พวกเขาจะทำสำเร็จ โดยที่ตำรวจคว้าน้ำเหลวหรือไม่ Emilien จะเอาชนะหัวใจ Petra หัวหน้านักสืบผู้ซึ่งเขาหลงรักได้หรือไม่ Daniel จะได้รับใบขับขี่คืน เพื่อแต่งเติมความฝันของเขา นั่นคือสักวันหนึ่งจะได้ขับรถที่เป็นรถจริงๆ เสียทีได้หรือไม่ งานนี้ต้องติดตาม

++ดาวโหลดคลิกที่รูปนะคับ++
15 Part 2.78 GB 200 MB/Part

kapokpea@nooknanclub.net


มี Recovery Record 3% สามารถซ่อมไฟล์ที่เสียได้
.:Taxi 2:. 
แท็กซี่ระห่ำระเบิด 2

เรื่องย่อ
หลังจากประสบความสำเร็จจาก Taxi ภาคแรก ที่กวาดรายได้อย่างถล่มทลาย และ.ทำให้ทุกประเทศรู้จักรถเปอโยต์เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีเสียงเรียกร้องให้ Luc Besson สร้าง Taxi ภาค 2 ออกมา ซึ่งครั้งนี้เขาได้เพิ่มสมรรถนะรถเปอโยต์ของเขา ให้สามารถที่จะบังคับรถได้ขณะอยู่ในอากาศ และ.ภาคนี้เขาก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังอีกเช่นกัน Daniel ที่ตอนนี้กลายมาเป็นคนขับแท็กซี่ ซึ่งครั้งนี้เขามีภารกิจช่วยชาติที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือเปกป้องเลขาธิการ ความมั่นคงของญี่ปุ่น เพื่อให้รอดพ้นจากการถูกลอบสังหารจากแก๊งค์ยากูซ่า ซึ่งแก๊งค์นี้ใช้รถมิตซูบิชิ วีสิบสองทวินเทอร์โบ ในการไล่ล่าและ.หลบหนี 

++ดาวโหลดคลิกที่รูปนะคับ++
15 Part 2.76 GB 200 MB/Part

kapokpea@nooknanclub.net


.:Taxi 3:. 
แท็กซี่ระห่ำระเบิด 3

[color=DarkOrangeเรื่องย่อ

ช่วงเดือนธันวาคมที่เมืองมาร์เซย์ ( Marseille) แดเนียล ( ซามี นาเซอคริ ) กำลังเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแท็กซี่ของเขา และ ลิลี่ ( มาเรียน คอทิลลาร์ด ) แฟนสาวของเขามีความลับบางอย่างที่ต้องการจะเปิดเผย ในขณะที่ผู้อำนวยการกรมตำรวจถูกปิดหูปิดตาจาก คิว ( ไป่ ลิง )สาวสวยชาวจีนที่มีส่วนพัวพันกับแก๊งซานตาครอสนักโจรกรรมที่กำลังอาละวาดหนักอยู่ใน มาร์เซย์ มีเพียงเอมิเลียง ( เฟรดเดริค ดีเฟนธาล ) นายตำรวจหนุ่มวิตกกับการตามจับแก๊งซานตาคลอส ในขณะที่ เพทรา ( เอมม่า โชวเบิร์ก )คนรักของเขาที่รู้สึกร้อนรนในพฤติกรรมประหลาด ๆ ของเอมิเลียง

เอ มิเลียงติดตามรอยแก๊งซานตาครอสไปจนถูกจับ ร้อนถึง แดเนียลเพื่อนสนิทที่ต้องบึ่งแท็กซี่คู่ใจจากมาร์เซย์ไปที่ ตีจน์ ( Tignes) จนถึงพรหมแดนรอยต่อประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คานเนอบิแยร์ (Cannebiere) และตรงไปที่ลู่สกี …เพื่อช่วยเพื่อนรักในการพลิกสถานการณ์จากแก๊งซานตาครอส… 
++ดาวโหลดคลิกที่รูปนะคับ++
9 Part 1.74 GB 200 MB/Part


kapokpea@nooknanclub.net


มี Recovery Record 3% สามารถซ่อมไฟล์ที่เสียได้.:Taxi 4:. 
แท็กซี่ระห่ำระเบิด 4

เรื่องย่อ :แท็กซี่ 4 หนังสุดมันส์ของฝรั่งเศสที่มาถึงภาคที่ 4 แล้วกับโชเฟอร์รถแท็กซี่ที่ซิ่งได้สะใจที่สุดในโลก แซมมี่ นาเซริ เล่นเป็นคนขับแท็กซี่ “Daniel Morales” ในภาคนี้ใช้รถชิ่งเป็นเปอร์โย 407 แทนเปอร์โย 406 ในภาคที่แล้ว เฟร็ดเดอริก ไดเฟนธัล เล่นเป็น “E?milien Coutant-Kerbalec” และ คริสโตฟ บูเว่ท์ ยังคงรับบทเดิมเป็น “General Bertineau” อีกครั้ง อีกทั้งในภาคนี้ยังมีการนำนักฟุตบอลชื่อดังของฝรั่งเศส Djibril Cisse? ร่วมแสดงอีกด้วย อาชญากรชาวเบลเยี่ยม ที่เป็นที่ต้องการตัวไปทั่วภูมิภาคยุโรป ได้ถูกนำตัวมาฝากขังไว้ที่กรมตำรวจของฝรั่งเศส เพื่อที่จะรอส่งต่อไปขังคุกที่คองโก โชคไม่ดีที่ E?milien ถูกผู้ร้ายหลอกและชักจูงปล่อยให้ผู้ร้ายหลุดออกไปจากสถานนีตำรวจได้ หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นทำให้เขาถูกไล่ออกจากงาน แต่โชคดีสำหรับเขา ที่เพื่อนซี้คือ Daniel ได้ช่วยเหลือเขาอีกครั้งหนึ่ง โดยการบอกจุดที่คนร้ายได้หลบหนีไปพำนักอยู่ จากที่ Daniel เคยขับแท็กซี่พาผู้ร้ายหลบหนีออกจากสถานนีตำรวจโดยที่ไม่รู้ว่าคือผู้ร้าย หลังจากนี้ E?milien ก็ได้กลับเข้ามาเป็นตำรวจอีกครั้ง โดยการไปบอกเจ้าหน้าที่ให้ไปตามจับตัวผู้ร้ายกลับคืนมา และถูกจับกลับเข้าคุกในที่สุด 
++ดาวโหลดคลิกที่รูปนะครับ++
12 Part 2.20 GB 200 MB/Part


kapokpea@nooknanclub.net

มี Recovery Record 3% สามารถซ่อมไฟล์ที่เสียได้
มี Recovery Record 3% สามารถซ่อมไฟล์ที่เสียได้ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น